Khóa Học Hướng Dẫn Mua Hàng Trung Quốc không cần tiếng Trung – Anhhuylogistics

Bạn đang gặp khó khăn trong việc order hàng trên các trang thương mại điện tử taobao,tmall,1688…

Vì sao cần chuẩn bị cho mình những kĩ năng đơn giản nhất để có thể chủ động mọi thứ ?

Đến với khóa học Anhhuylogistics, bạn không cần phải biết tiếng Trung. Bạn nhỉ cần thành thạo các bước theo đúng trình tự. Bạn đã có thể chủ động mọi thứ.

Bạn có muốn không phải phụ thuộc bất kì ai trong quá trình mua hàng đến khi nhận hàng ?

 • Bạn là người đi nhờ order tất nhiên, bạn sẽ phải phụ thuộc vào cá nhân order, công ty order, và mọi thứ bạn sẽ bị động.
 • Bạn không biết đơn hàng của mình đã được ” cá nhân, công ty ” order đã mua chưa ?
 • Bạn không biết đơn hàng của mình đã được shop Trung Quốc giao chưa ?
 • Bạn không biết hành trình đơn hàng đã đi đến đâu rồi ?
 • Nhận tại kho Trung Quốc chưa ?
 • Về việt nam chưa ?
 • Nếu trong quá trình shop không giao hàng thì phải làm thế nào ? Có sợ mất tiền không ?
 • Có quá nhiều vấn đề bạn cần được giải đáp thắc mắc trong quá trình mua hàng ? Nhưng bạn lại đang ở thế bị động và phụ thuộc ?

Đến với Khóa Học Mua Hàng của Anhhuylogistics bạn sẽ được gì ?

Tất cả những học viên đã tham gia khóa học, trước khi ra về đều nắm được hết tất cả những kiến thức từ đơn giản đến phức tạp nhất. Anhhuylogistics cam kết khi học xong khóa học, tất cả mọi người sẽ hiểu và có thể tự mua hàng và tự làm chủ được quá trình kinh doanh của mình.

Khóa học diễn ra với tinh thần thoải mái nhất

Với sự nhiệt tình, tâm huyết của anh Huy sẽ giúp các bạn có 1 khoảng thời gian tuyệt vời, cùng những kiến thức và tiếng cười sảng khoái.

Anhhuylogistics với 9 năm kinh nghiệm trong nghành Vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam, ngoài những kĩ năng, kinh nghiệm có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn, mở mang kiến thức và đa ngành hàng hóa trong việc order, đa dạng mặt hàng và những nguồn hàng uy tín.

Lớp học với 135 học viên cùng Anh Huy

Người thầy tâm huyết chỉ bảo học viên từng chút.

Chắc chắn rồi, khi bạn chia tay với lớp học, điều bạn vui mừng nhất là bạn đã trang bị cho mình 1 khối kiến thức khổng lồ và sau đó bạn chỉ việc bắt tay vào làm mà thôi. Điều bạn hối hận nhất đó là ” Giá mà gặp anh Huy sớm hơn “

Không quan trọng không gian, miễn sao học viên hài lòng.

Không gian chật hẹp nhưng các bạn học viên vẫn miệt mài tươi cười khi học.

Một không gian nhỏ chật hẹp. Nhưng không làm nản ý trí quyết tâm của những bạn học viên. Không gian nhỏ nhưng tràn đầy nhiệt huyết và hi vọng.

Những tiếng cười khi nhận ra điều gì đó ” Ồ sao dễ thế này “

Chăm chú, tập trung thực hành

Có rất nhiều cách để có thể nhập nhẫn Trung Quốc về Việt Nam, chẳng hạn như nhập hàng bằng cách sang trực tiếp, nhập tại các chợ đầu mối hoặc đại lý tại Việt Nam hoặc nhập trên các trang TMĐT của Trung Quốc.

Theo đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn ra các order phù hợp với mình nhất. Tuy vậy, cách order được nhiều chủ shop lựa chọn nhất chính là nhập hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc. Đây cũng là cách nhập hàng rẻ nhất, bởi bạn hoàn toàn có thể nhập hàng được với giá thành rẻ.

Theo đó, khi bạn hoàn thành khóa học của Anhhuylogistics , bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Bạn có thể chủ động về mặt thời gian và số lượng nguồn hàng mà mình nhập về
 • Mẫu mã đa dạng và phong phú nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm mình cần
 • Có thể thương lượng với nhà cung cấp thông qua phần mềm chat về thông tin sản phẩm, thông tin về cung cấp, số lượng hàng hóa cần mua và giá thành sản phẩm.
 • Bạn có thể mua được hàng Trung Quốc với giá rẻ bởi trên các trang TMĐT thường xuyên áp dụng các chương trình sale cũng nhiều ưu đãi khác nhau. Thêm vào đó, nếu thương lượng với nhà cung cấp thành công thì bạn cũng sẽ mua được hàng về Việt Nam với giá rẻ.
 • Không phải mất nhiều thời gian và công sức đi nhập hàng từ Trung Quốc về mà chỉ cần ngồi nhà, sử dụng các thiết bị có kết nối internet và đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688…
 • Không phải làm các thủ tục lằng nhằng để sang nhập và vận chuyển hàng hóa về vì đã có Anhhuylogistics đồng hành cùng bạn.

Anhhuylogistics đã nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng của khách hàng.

Những phản hồi tốt từ phía khách hàng là động lực cho Anhhuylogistics phát triển hơn.

Nếu bạn vẫn chưa biết công ty vận chuyển nào uy tín thì có thể tham khảo Anhhuylogistics . Là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Việt, Anhhuylogistics chắc chắn sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Lớp học tự mua hàng TQ không cần tiếng Trung

Anh Huy tự hào với 9 năm kinh nghiệm đặt và vận chuyển hàng, Anhhuylogistics luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Anhhuylogistics cam kết giá dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp nhất, chỉ 2% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển khi đóng phí bảo hiểm 2%
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24 tại anhhuylogistics.com

Anhhuylogistics xin cảm ơn !


Thông tin liên hệ: