Giới thiệu

Xin chào bạn – độc giả của anhhuylogistics.com

        Anhhuylogistics là đơn vị tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688,…

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, Anhhuylogistics mang sứ mệnh Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hoạt động với chi nhánh Hà Nội và Bằng Tường – Trung Quốc. Và dự định mở thêm 02 kho hàng nữa tại TP.HCM và Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

Thế mạnh làm nên Nhập hàng Trung Quốc khác biệt chính là: SỰ NHANH CHÓNG và CHÍNH XÁC. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”, Anhhuylogistics đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Anhhuylogistics. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Nguyễn Quốc Huy